Gạc vệ sinh răng miệng Bicare cùng mẹ và bé nuôi dưỡng răng xinh an toàn

Trẻ sơ sinh được khuyến cáo không uống nước vì thận bé yếu, chỉ cần duy nhất nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ. Tuy nhiên, trong sữa mẹ có nhiều thành phần dưỡng chất mà nếu không được vệ sinh đúng cách thì có thể tạo mảng bám, gây mùi hôi trong miệng của trẻ. Với trẻ ở thời kỳ ăn dặm, mọc răng thì việc vệ sinh răng miệng càng quan trọng, để giữ được sự khỏe mạnh của nướu, lợi, sự phát triển của tủy, chân răng và hạn chế sâu răng. Nhưng với sự non nớt và không hiểu rõ các vấn đề của bản thân, bé sẽ lúng túng và chủ quan trong việc súc miệng, vệ sinh, đánh răng, bởi vậy, sự trợ giúp và đồng hành của cha mẹ là vô cùng cần thiết.

Hiểu được những vấn đề của trẻ nhỏ và đồng cảm, thấu hiểu với các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng, bảo vệ con nhiều bỡ ngỡ, vất vả, suốt hai năm qua, Bicare đã gửi gắm tình yêu thương và sự nâng niu trẻ nhỏ vào sản phẩm gạc vệ sinh răng miệng Bicare – thiết bị y tế dùng để vệ sinh răng miệng cho bé từ khi chào đời.

Gạc vệ sinh răng miệng Bicare

Gạc vệ sinh răng miệng Bicare là trang thiết bị Y tế do Bộ Y tế ban hành, công thức sản xuất đảm bảo các tiêu chí an toàn và hiệu quả cho trẻ nhỏ. 

Sản phẩm an toàn, hiệu quả và tiện ích

Kể từ ngày ra mắt thị trường, gạc răng miệng Bicare đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho trẻ em. Mỗi ngày, theo ước tính và thống kê của Bicare, có hàng ngàn trẻ em Việt trên khắp cả nước đang sử dụng gạc răng miệng Việt Nam chất lượng cao Bicare. 

Được kiểm nghiệm và đánh giá từ Bộ Y tế, các bác sĩ Nhi khoa, các mẹ bỉm sữa, gạc răng miệng Bicare đảm bảo các tiêu chí an toàn cho sức khỏe của bé bởi thành phần dịch tẩm an toàn đã được kiểm định y tế, chất liệu gạc an toàn, mềm mại với cấu tạo miệng nhạy cảm của bé, quy trình sản xuất khép kín, gạc được hấp tiệt trùng đảm bảo sạch vô trùng và được đóng gói theo quy trình tách biệt trong túi riêng, an toàn cho mỗi lần sử dụng và bảo quản.

Gạc vệ sinh răng miệng Bicare

Quy trình khử khuẩn gạc vệ sinh răng miệng Bicare gồm 3 bước:

  • Bước 1: Giặt qua nước RO để loại bỏ tạp chất, bụi vải, vi sinh vật
  • Bước 2: Hấp tiệt trùng nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật, vi khuẩn, Virut còn tồn dư. Hiện nay, quy trình khử khuẩn còn được Bicare bổ sung thêm bước khử khuẩn kép nữa.
  • Bước 3: Sau khi gạc đã được đóng thành gói thì sẽ được đưa vào hệ thống chiếu tia UV ở bước sóng cực đại 357.3nm. 

Ở quy trình này, tia UV có khả năng xuyên thấu bao bì gói, phá vỡ ADN của vi khuẩn, virut loại bỏ tuyệt đối các vi sinh vật, không những ở trong gói gạc mà còn trên cả bao bì của gói gạc.

Sự an toàn và tiện ích của gạc răng miệng Bicare nay đã được khử khuẩn toàn diện gấp hai lần.  Mỗi gói gạc dùng một lần nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho gia đình để chăm sóc bé yêu.

Gạc vệ sinh răng miệng Bicare

Cải tiến để có chất lượng vượt trội

Cha mẹ hiện đại vô cùng bận rộn với những công việc ngoài xã hội, trong gia đình, đối nội, đối ngoại… Vì vậy, gạc răng miệng Bicare sẽ rút ngắn thời gian vệ sinh cho bé yêu để phần nào hỗ trợ ba mẹ. Với chỉ khoảng 1-2 phút mỗi ngày, cha mẹ có thể xỏ gạc vào ngón tay, vừa trò chuyện vui vẻ bên con, vừa làm vệ sinh răng miệng cho bé với các động tác xoay ngón tay từ từ khắp khoang miệng, trên bề mặt nướu, lợi, hàm trên, hàm dưới, như những động tác thể dục giải trí với bé yêu.

Chất vải từ chất liệu sợi Polyester gợn sóng mềm mại của gạc răng miệng Bicare sẽ giúp mát xa răng miệng cho bé một cách nhẹ nhàng, thư giãn, kích thích giác quan cảm nhận các vòng xoay khi cha mẹ làm vệ sinh cho con.

Gạc được hấp kỹ lưỡng và xử lý bằng công nghệ khép kín, đảm bảo vô trùng, với dịch tẩm an toàn từ các dịch chiết NaCl, Xylitol và dịch chiết lá hẹ, cúc tím, chiết xuất cao chàm mèo lành tính, tự nhiên, và có mùi vị dễ chịu với bé, sẵn sàng để sử dụng mà cha mẹ không cần pha trộn muối sinh lý hay các dịch rơ lưỡi nào khác nữa. 

Tất cả những yếu tố này sẽ giúp gạc vệ sinh răng miệng Bicare làm sạch sâu khoang miệng của bé, kháng khuẩn, kháng nấm viêm, cân bằng độ PH trong miệng bé, tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho bé.

Với hy vọng xây dựng thương hiệu Việt có chất lượng cho bé, là sản phẩm uy tín chăm sóc sức khỏe trong tủ thuốc mỗi gia đình, Bicare luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, lắng nghe phản hồi của các cha mẹ, lắng nghe cảm nhận của các bé để gạc vệ sinh răng miệng Bicare ngày càng hoàn thiện và có mặt rộng khắp trong các gia đình Việt.

Xem thêm: Cách bổ sung dinh dưỡng “đúng chuẩn” cho con

Công ty TNHH Bicare

Trả lời

.
.
.