ll_logo
bg
Homeicon
Introduce

Introduce

ll_content_img4tam_nhin

Tầm nhìn

Trở thành công ty dược phẩm được lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em, đưa các sản phẩm Việt chất lượng cao ra thị trường thế giới.

Sứ mệnh

Bicare là công ty chăm sóc sức khỏe với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm Hiệu quả - Chất lượng – An toàn nhất bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm với con người và xã hội.

imgimg

Cultural values

Chính trực

Chính trực: Bicare tin rằng khi bản thân mỗi người chính trực sẽ tạo nên sự tin tưởng và cam kết lâu dài. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn nói sự thật, làm việc chính trực, cung cấp những sản phẩm uy tín đến với khách hàng.

bgbg

Nhất quán

Bicare hiểu bộ máy công ty phát triển được nhờ vào sự đoàn kết và tính nhất quán trong hành động, nhận diện thương hiệu. Khi đội ngũ, đối tác, khách hàng nhận thấy sự nhất quán của chúng tôi, họ sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi làm việc với chúng tôi.i.

bgbg

Tinh thần đồng đội

Bicare là một đội nhóm. Chúng tôi sẵn sàng làm mọi thứ có thể để gắn kết đội ngũ và cùng đạt mục tiêu chung. Chúng tôi tập trung vào việc hợp tác để cùng giải quyết, yêu cầu sự giúp đỡ khi cần và sẵn sàng giúp đỡ khi có yêu cầu.

bgbg

Học hỏi

Bicare là một công ty học hỏi không ngừng, sáng tạo và tìm cách đổi mới. Chúng tôi tin rằng với một thị trường đầy năng động, sáng tạo và đổi mới chính là đòn bẩy để đạt được mục tiêu.

bgbg

Đạo đức

“Đạo Đức” là nền tảng của một công ty Dược phẩm muốn phát triển bền vững.Chúng tôi hướng tới xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn bằng cam kết giá trị “Đạo đức” sẽ làm kim chỉ nam cho từng hoạt động và mọi thành viên của công ty.

bgbg

Thịnh vượng

Chúng tôi tạo ra sự thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị bản thân và của người khác. Chúng tôi sẽ được đền đáp khi tạo ra sự thịnh vượng cho người khác và chúng tôi hiểu rằng sự thịnh vượng mà bản thân nhận được sẽ tương ứng với năng lực và sự cố gắng của bản thân.

bgbg
logo

Limited Liability Company Bicare

Sales office: No. 57 Lot A1 Dai Kim New Urban Area, Dinh Cong Ward, Hoang Mai District, Hanoi

Hotline: 0936393185

Email: [email protected]

Business code: 0109494759 by the Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City. Hanoi issued on January 14, 2021

bo cong thuong

Đặt câu hỏi với chuyên gia

user
phone
youtubefacebookinstagramtiktok
tiktoktiktok

© 2021 Bicare. All rights reserved.

zalo