Mẹo sử dụng thạch táo bón Wilav ngon hơn, hiệu quả hơn

Thạch Táo Bón Wilav đã được review và xác nhận về mức độ “Ngon” và “Hiệu quả” rần rần bao lâu nay, nhưng mẹ có biết, vẫn có những mẹo để sử dụng Thạch Táo Bón Wilav “Ngon hơn”, “Hiệu quả hơn” không? Mẹ lưu ngay các Tips sau nha!

1. Ngon hơn khi để lạnh

Đó là một mẹo sử dụng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Mẹ chỉ cần để sẵn vào tủ lạnh hoặc 30 phút trước khi cho bé dùng là sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon và bổ dưỡng hơn đó.

2. Uống nhiều nước trong ngày

Với cơ chế tạo gel hút nước vào lòng ruột, giúp khối phân khô rắn trở nên mềm mại hơn, mẹ bổ sung đủ nước để Thạch Táo Bón Wilav phát huy hiệu quả nha. Với trẻ dưới 10kg, cần bổ sung đủ 1 lít nước mỗi ngày. Với trẻ trên 10 kg, để biết trẻ cần uống bao nhiêu nước là đủ, mẹ nhớ công thức sau: Lượng nước trẻ cần uống (ml) = 1.000(ml) + N x 50(ml) (trong đó N là số kilogam của trẻ trừ đi 10)

sử dụng thạch táo bón Wilav

3. Sử dụng cùng một thời điểm trong ngày

Việc sử dụng cùng một thời điểm trong ngày không những giúp mẹ dễ dàng theo dõi việc sử dụng sản phẩm mà còn giúp cơ thể tiếp nhận hàm lượng đều và duy trì đúng liều lượng, đảm bảo hiệu quả hơn. Nếu sử dụng sản phẩm vào các thời điểm khác nhau trong ngày, cơ thể sẽ không thể hấp thụ thuốc tốt nhất, gây ra tình trạng không đồng đều về hiệu quả.

4. Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và giàu chất xơ

Chất xơ giúp tăng cường sự trao đổi chất và đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Mặc dù Thạch Táo Bón Wilav bổ sung lượng chất xơ rất lớn nhưng việc mẹ tăng cường cung cấp cho bé rau xanh, trái cây và ngũ cốc nguyên hạt sẽ tạo thêm thói quen sử dụng chất xơ hàng ngày cho bé.

Ngoài ra mẹ cũng nên tránh cho bé ăn những loại thực phẩm khó tiêu hoặc làm tăng nguy cơ táo bón, như thực phẩm nhiều chất béo, đồ ngọt, bánh kẹo, đồ ăn chiên xào, thực phẩm chứa chất kích thích.

Khi kết hợp Thạch Táo Bón Wilav với một chế độ ăn uống lành mạnh và giàu chất xơ, mẹ sẽ giúp bé có một đường tiêu hóa khỏe mạnh và giảm thiểu nguy cơ táo bón.

sử dụng thạch táo bón Wilav

5. Tăng cường vận động cho bé

Vận động giúp bé thải độc tố và kích thích sự hoạt động của cơ trơn trong đường tiêu hóa, giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn. Mẹ có thể kết hợp Thạch Táo Bón Wilav với các hoạt động thể chất nhẹ nhàng cho bé cho bé như các bài tập yoga đơn giản, đi bộ, chạy nhảy, tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời.

6. Sử dụng sản phẩm đúng cách

Sử dụng sản phẩm theo đúng cách, thường xuyên và liên tục trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường để giải quyết vấn đề táo bón cần gấp đôi thời gian mắc. Ví dụ, nếu bé đã gặp tình trạng táo bón 1 tuần, mẹ nên sử dụng Thạch Táo Bón Wilav trong 2 tuần để phát huy hiệu quả tối đa.

sử dụng thạch táo bón Wilav

Những mẹo sử dụng Thạch Táo Bón Wilav trên đây đã được nghiên cứu và kiểm chứng bởi chuyên gia dinh dưỡng từ BiCare. Hy vọng các mẹ sẽ tận dụng những mẹo này để giúp cho bé yêu của mình có một đường tiêu hóa khỏe mạnh và tránh tình trạng táo bón. Chúc bé yêu của các mẹ luôn mạnh khỏe và vui tươi!

Xem thêm: Vì sao trẻ thích ăn thạch, thạch có tốt cho sức khỏe của bé?

Công ty TNHH Bicare

Trả lời

.
.
.