Nhanh tay nhận quà tặng lên đến 4 triệu đồng với minigame «Trao khoảnh khắc, nhận yêu thương»

Đã khi nào các mẹ nhận ra rằng mình đã thay đổi ? Dấu hiệu nhận biết là thay vì mua đồ cho mình, mẹ để dành mua cho con, thay vì tự chụp ảnh bản thân thật xinh tươi, thì mẹ sẽ canh từng khoảnh khắc đáng yêu của con để chụp ảnh ghi lại, là khi nhìn thấy con yêu trước mắt mà vẫn rưng rưng xúc động và dễ dàng chảy nước mắt nếu chẳng may có ý nghĩ tiêu cực thoáng qua… Hay đơn giản là khi mẹ chẳng mấy khi chơi game vì không tin vào sự may mắn của xác suất chọn lọc tự nhiên nhưng vẫn tham gia minigame « Trao khoảnh khắc, nhận yêu thương » của Bicare để nhận những phần quà đáng yêu, hữu dụng và cần thiết cho cả mẹ và bé bởi giá trị quà tặng lên đến 4 triệu đồng với các sản phẩm chất lượng cao, an, lành cho con yêu, tiện lợi cho mẹ hiền.

1. Vì sức khỏe, nụ cười trẻ thơ

Sự khỏe mạnh, nụ cười và sự vui vẻ của con chính là liều thuốc cho trái tim những người mẹ, là sự trợ lực để mẹ vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, vì con, mẹ có thể hy sinh rất nhiều điều.

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, cho bé khỏe, mẹ an tâm nên Bicare luôn đồng hành và thấu hiểu những mong muốn của mẹ.

Đặc biệt quan trọng trong những lưu ý, nỗi lo của mẹ chính là vấn đề vệ sinh cho con, để bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây bệnh ở môi trường bên ngoài và chính bên trong cơ thể, là vấn đề tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng để phát triển thể chất, trí tuệ cho bé,… Mục tiêu cuối cùng là con bình an, vui khỏe, khôn lớn mỗi ngày.

Chính vì thế, những ngày tháng Ba dịu dàng này, Bicare đã tổ chức Minigame “Trao khoảnh khắc, nhận yêu thương” để cùng các cha mẹ ghi lại những hình ảnh thật ý nghĩa bên con và có cơ hội rinh ngay phần quà siêu lớn lên đến 4 triệu đồng để làm kỷ niệm đầu đời cho bé yêu, gắn kết tình yêu thương gia đình.

Zalo

2. Minigame kết nối tình thân

Minigame “Trao khoảnh khắc, nhận yêu thương” có cách chơi rất đơn giản, nhằm mục đích kết nối, thêm gắn bó thông qua việc sẻ chia khoảnh khắc đẹp đẽ, yêu thương và đời thường nhất.

Các mẹ chỉ cần làm theo đầy đủ ba bước, bao gồm :

  • Bước 1: Các mẹ hãy nhấn nút like yêu thích và share để chia sẻ, lan tỏa bài viết về chương trình minigame đến cộng đồng
  • Bước 2: Mẹ hãy chụp ảnh cùng bé và post ảnh kỷ niệm này lên trang cá nhân của mình với nội dung thông điệp của caption là :“BiCare – Trao khoảnh khắc, nhận yêu thương” và gắn kèm hashtag nhận biết là: “#bicare#traokhoanhkhac#nhanyeuthuong“
  • Bước 3: Các mẹ vào trang Bicare và comment trên bài dự thi minigame bức ảnh chụp lại chính màn hình bài post chụp ảnh cùng bé + kết quả dự đoán một số bất kỳ từ 0-99 và gắn tag tên 3 người bạn thân thiết để cho team của mình.

3. Niềm vui bay xa

Zalo

Sau khi nhận được các bài dự thi và khi thời gian minigame kết thúc, vào cuối ngày 8/3, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay số may lắn và công bố kết quả minigame trên trang.

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm :

+ 1 Giải Nhất: trị giá 500.000đ và tặng kèm set quà Yêu thương

+ 2 Giải Nhì: trị giá 300.000đ và tặng kèm set quà Yêu thương

+ 3 Giải Ba gồm ba set quà Yêu thương

Ở “Set quà Yêu thương” mẹ sẽ được lựa chọn tùy ý 1 trong 2 combo sau:

  • Combo “Nâng niu”: gồm 1 Gạc vệ sinh răng miệng Bicare (45 gói/hộp), 1 Nước tắm gội thảo dược Bicare Organic (250ml/hộp) và 1 Khăn lau ngừa mụn Bulvi cho mẹ
  • Combo “Mạnh khỏe” gồm: 1 Thạch táo bón Wilav Jelly (10 gói/hộp), 1 Thạch Canxi Jelly mix 3 vị (15 gói/hộp), 1 Siro ăn ngon KidSure (15 gói/hộp) và 1 Khăn lau ngừa mụn Bulvi cho mẹ

Các mẹ hãy nhanh tay tham sự minigame nhé vì thời gian diễn ra minigame chỉ kéo dài đến hến hết ngày 8/3/2023.

Để lan tỏa khoảnh khắc yêu thương, các mẹ hãy đảm bảo share công khai bài viết và mỗi mẹ chỉ được tham gia minigame 1 lần. Ban tổ chức sẽ không chấp nhận sử dụng hình ảnh không chính chủ dưới mọi hình thức.

Bicare rất mong nhận được những bài thi đáng yêu của các mẹ và bé, để lưu lại khoảnh khắc giá trị bên nhau.

Công ty TNHH Bicare

Trả lời

.
.
.