« Món quà của mẹ là sức khỏe của con » – Tháng Ba yêu thương

Tháng Ba đến với ngày Quốc tế Phụ nữ đem đến niềm vui hân hoan để tôn vinh những người phụ nữ thân yêu, người bà, người vợ, người mẹ trong gia đình. Với tình yêu thương vô bờ, hạnh phúc của những người phụ nữ cũng chính là sức khỏe và niềm vui của con yêu. Để nhân đôi niềm vui và tăng thêm niềm hạnh phúc của yêu thương, từ ngày 1/3 – 8 /3, Bicare tổ chức chương trình « Món quà của mẹ » với thông điệp « Món quà của mẹ là sức khỏe của con ». Trong chương trình sẽ có nhiều ưu đãi kèm quà tặng bất ngờ vô cùng thú vị.

1. Trao khoảnh khắc – Nhận yêu thương

Bicare là công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng có uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sứ mệnh của Bicare là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng, chất lượng cao và an toàn, lành tính nhất từ sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm dành cho con người và xã hội.

Món quà của mẹ

Nằm trong chương trình « Món quà của mẹ », từ ngày 1/3 – 8/3, công ty Bicare sẽ tổ chức minigame « Trao khoảnh khắc – Nhận yêu thương » để lưu lại dấu ấn yêu thương, những khoảnh khắc đẹp của tình mẫu tử. Đây cũng là dịp Bicare thể hiện sự cảm ơn, tri ân và gửi gắm sự trân trọng, tình cảm thân mến đến các mẹ, những khách hàng tuyệt vời đã, đang và sẽ luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Bicare.

Thể lệ của minigame là các quý khách hàng tham gia chương trình cần đăng tải ảnh chụp của mình và con yêu trên trang cá nhân và để hashtag với khung ảnh online về minigame. Để lưu bài thi, người dự thi hãy chụp lại ảnh màn hình bài viết và bình luận vào bài viết của Bicare. Ở khu vực bình luận, các mẹ hãy tag tên ba người bạn và bình luận con số may mắn bất kỳ của mình từ 000 – 999 để khi vào vòng chung kết, Bicare sẽ chọn ngẫu nhiên 3 số random để trao quà tặng. Giải thưởng cao nhất của chương trình sẽ có giá trị lên tới 1 triệu đồng.

2. Tháng Ba ngập tràn « Món quà của mẹ »

Xuyên suốt tháng Ba sẽ liên tục chạy chuỗi hoạt động khuyến mãi yêu thương, chăm sóc cho mẹ và bé. Các hoạt động này nằm trong chương trình tri ân “Món quà của mẹ”. Chương trình khuyến mại bán hàng xuyên suốt tháng Ba của Bicare sẽ có những lựa chọn chất lượng và tiết kiệm chi phí, với các ưu đãi, tặng kèm cho mẹ và bé.

Món quà của mẹ

Combo “Nâng niu”, khi quý khách mua bộ đôi sản phẩm chăm sóc, vệ sinh hàng ngày cho bé, là: Gạc vệ sinh răng miệng dùng một lần, hộp 45 gói và Nước tắm gội thảo dược Bicare 250ml thì sẽ nhận ngay món quà tặng mềm mại, tiện dụng là một khăn lau trị mụn Bulvi cho mẹ.

Combo “Mạnh khỏe” là khi quý khách hàng mua bộ ba sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung canxi để phát triển hệ xương, răng chắc khỏe và kích thích tăng trưởng gồm có : Thạch Canxi jelly với Thạch Táo bón Wilav jellySiro ăn ngon cho bé Kidsure thì sẽ nhận được quà tặng là một khăn lau trị mụn Bulvi dành cho mẹ.

Món quà của mẹ

Chương trình khuyến mại « Món quà của mẹ » sẽ được công ty Bicare kết hợp cùng với shop Nhím store. Tại Nhím store, Bicare sẽ có một không gian nhỏ xinh để trưng bày hàng để mẹ và bé cùng tham quan, dạo chơi.

Công ty TNHH Bicare

Trả lời

.
.
.