Nhấm nháp giúp tăng trưởng chiều cao cho bé, mẹ có biết?

Trong cơ thể, canxi chỉ chiếm có 1,5 – 2% trọng lượng cơ thể, nhưng canxi tồn tại khắp hệ cơ thể, ở hệ xương, răng, móng và 1% có ở trong máu. Đây là loại khoáng chất rất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng chiều cao cho bé, nhất là với giai đoạn hình thành và tăng trưởng hệ xương, răng của trẻ nhỏ. 

Việc bổ sung canxi rất cần thiết để con phát triển, qua nhiều cách khác nhau như uống sữa, ăn các chế phẩm từ sữa, ăn rau củ quả… Và có một cách để giúp con tăng trưởng chiều cao cho bé, đó là nhấm nháp thạch Canxi jelly của Bicare, mời mẹ cùng xem xét để bổ sung cho con yêu.

1. Canxi hữu cơ

Canxi hữu cơ là loại canxi hữu ích có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật, được cấu thành từ các ion canxi cùng với các hợp chất hữu cơ như Canxi Lactat Gluconat, Canxi Caseinate, Hydroxyapatite, … nên rất an toàn khi đưa vào cơ thể, cũng như dễ dàng chuyển hóa.

Giúp hình thành, phát triển và duy trì hệ xương khớp, răng, móng chắc chắn, bền vững, canxi đồng thời còn góp phần giúp truyền tải các chất dẫn truyền thần kinh và tham gia vào quá trình đẩy máu đi nuôi cơ thể, giải phóng hormone, protein. Canxi hữu cơ có rất nhiều ưu điểm như dễ tan và hấp thụ vào cơ thể tốt hơn canxi vô cơ, có sự tương thích với cấu trúc canxi trong cơ thể, do đó không gây táo bón, không lắng cặn gây sỏi thận. Ngoài ra, canxi hữu cơ còn dễ hấp thụ, dễ uống, mùi vị dịu nhẹ, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đây là thành phần chủ yếu có trong Thạch Canxi jelly của Bicare. Thạch Canxi Jelly bổ sung thành phần Canxi lactat (Canxi hữu cơ) cao cấp giúp cơ thể của bé hấp thụ hoàn toàn. Canxi hữu cơ không phải trải qua quá trình chuyển hóa dẫn đến việc tạo sản phẩm dư thừa, vì vậy không gây ra các tác dụng phụ trái mong muốn.

tăng trưởng chiều cao cho bé

2. Vitamin D3

Vitamin D cũng là chất thúc đẩy hệ cơ xương phát triển, giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt phát dễ dàng hơn. Trong đó, vitamin D3 hay còn tên gọi khoa học khác là Cholecalciferol, một dạng tự nhiên của vitamin D đã được tổng hợp dưới ảnh hưởng của bức xạ tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. 

Vitamin D3 giúp duy trì nồng độ canxi trong máu, được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa chứng rối loạn xương (còi xương, nhuyễn xương). Vitamin D3 khi được đưa tới gan sẽ chuyển hóa thành dạng khác hoạt động mạnh hơn và rồi tiếp tục đi qua thận, sau đó lại được chuyển hóa tiếp. Một phần dư lượng Vitamin D3 sẽ được lưu lại ở gan và thận để giúp chúng ta điều khiển được lượng canxi trong máu, còn phần khác thì sẽ được lưu lại trong xương để giúp giữ được canxi cho cơ thể mỗi người.

tăng trưởng chiều cao cho bé

3. Vitamin K2

Đóng vai trò như người vận chuyển canxi vào xương, vitamin K2 còn có vai trò kích hoạt protein GLA ở thành mạch, chống lắng đọng canxi. Do vậy, vitamin K2 đưa canxi đi đến đúng nơi cần thiết, chính là đến là xương. Có thể hiểu đơn giản là: Canxi bổ sung được hấp thu tại ruột, Vitamin D có tác dụng hấp thu canxi từ ruột vào máu. 

Nếu không có vitamin D, canxi sẽ ứ đọng tại ruột, ảnh hưởng tới quá trình nhu động ruột. Đồng thời, vitamin D cũng tương hỗ, giúp tổng hợp chất Osteocalcin.

Osteocalcin như chiếc xe vận chuyển Canxi từ máu vào xương, tuy nhiên, osteocalcin lúc này được tạo thành ở dạng chưa hoạt động, cần có “nhiên liệu” hoạt động, là Vitamin K2. Chỉ khi có đủ vitamin K2 thì Osteocalcin mới được hoạt hóa để giúp cho canxi gắn vào xương – nơi cần thiết nhất.

tăng trưởng chiều cao cho bé

4. Các vitamin nhóm B và khoáng chất cần thiết

Những thành phần kể trên chính là thành phần có trong Thạch Canxi jelly. Ngoài ra, còn có các vitamin nhóm B – B1, B2, B6, kẽm gluconate, thymomodulin, … Những hợp chất và vitamin, khoáng chất này làm nên giá trị của Thạch Canxi jelly, đây không phải món đồ ăn vặt thông thường mà là một sản phẩm bảo vệ và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ miễn dịch cho bé yêu. Sản phẩm phù hợp cho bé từ 1 tuổi và cả người lớn cũng có thể sử dụng.

Một hộp thạch Canxi jelly gồm 10 gói riêng lẻ, sẵn sàng để ăn ở nhiệt độ thường hoặc bảo quản lạnh. Đầu của gói thạch thiết kế siết eo giúp thạch ra ngoài từ từ, dễ dàng cho việc nhấm nháp, cảm nhận hương vị trái cây cho con, vị xoài, dâu, đào. Với các bé thời kỳ ăn dặm, mọc răng thì thạch Canxi jelly rất phù hợp để con mát nướu, lợi, giảm đau khi mọc răng, kích thích vị giác của con. 

Thạch Canxi jelly có thể dùng làm món ăn dặm cho con, ngoài tác dụng bổ sung canxi và dưỡng chất bổ sung cho con. Sự lành tính và hữu dụng của món thạch sẽ giúp mẹ hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho bé, bổ sung sức đề kháng.

Xem thêm: Những cách giúp bé bớt khó chịu khi mọc răng

Công ty TNHH Bicare

Trả lời

.
.
.